Thành phố Pleiku tổ chức thăm và tặng quà nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018.

Cập nhật 22/12/2018, 09:12:50

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các ban ngành đoàn thể của Thành phố đã tổ chức các đoàn đến thăm, chúc mừng và tặng quà các vị Linh mục, Mục sư, nữ tu sỹ các dòng tu đại diện cho toàn thể đồng bào theo đạo Công giáo và Tin lành trên địa bàn Thành phố Pleiku.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Thành phố Pleiku đã thông báo tình hình phát triển kinh tế – văn hóa xã hội của thành phố trong năm 2018 và những định hướng phát triển trong năm tới, chúc mừng các vị linh mục, mục sư, đồng bào tín hữu, giáo dân trên địa bàn thành phố Pleiku đón mừng lễ Giáng sinh vui vẻ hạnh phúc.

Các vị linh mục, các mục sư đã phấn khởi trước những thành tựu to lớn trong sự nghiệp đổi mới của Đảng và cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm tạo điều kiện cho tổ chức công giáo hoạt động trong thời gian qua.

Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động bà con giáo dân ở thành phố Pleiku phát huy tinh thần yêu nước, thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, tích cực tham gia vào các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng và phát triển thành phố Pleiku./.

Thanh Truyền – Minh Đại


Lượt xem: 43

Trả lời