Taylor Swift không nộp Fearless (Taylor’s Version) cho bất cứ hạng mục nào của Grammy và CMA Awards

Cập nhật 22/7/2021, 07:07:59

Điều này đã được đại diện của công ty thu âm Republic Records thông báo tới truyền thông.

“Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Taylor Swift sẽ không nộp album “Fearless” (Taylor’s Version) tới bất kỳ hạng mục nào của giải Grammy và CMAs năm nay. “Fearless” đã từng chiến thắng 4 giải Grammy, trong đó có giải Album của năm. Đồng thời, Taylor Swift cũng đã ẵm giải Album của năm với album này tại lễ trao giải CMA năm 2009, 2010. Hiện tại, đây vẫn là album đồng quê thắng nhiều giải thưởng nhất mọi thời đại” – thông báo của Republic Records cho biết.

Bên cạnh đó, album phòng thu thứ 9 của nữ ca sĩ Evermore phát hành tháng 12 năm 2020 vừa rồi sẽ được gửi tới Hội đồng Grammy cho một số hạng mục. Swift đưa ra quyết định này vì muốn hội đồng tập trung vào ‘Evermore’ hơn là chia đôi cơ hội cho 2 album.

Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ và Hiệp hội Âm nhạc Đồng quê từ chối đưa ra ý kiến về việc này.

Album Evermore – ra mắt 5 tháng sau khi Swift đoạt giải Grammy Album của năm với Folklore – đã chễm chệ vị trí số 1 trên Billboard 200 ngay tuần đầu phát hành. Điều này giúp Swift trở thành ca sĩ sở hữu 8 lần đứng vị trí số 1 liên tiếp. Không những thế, Evermore đã trở lại vị trí đầu bảng vào tháng 6 vừa rồi trong tuần thứ tư liên tiếp.

Vậy là sau The Beatles và Elvis Presley, “Công chúa nhạc đồng quê” trở thành nghệ sĩ sở hữu album có nhiều tuần nhất đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album mọi thể loại. Theo báo cáo của MRC Data vào ngày 13/7, Evermore là album đĩa than bán chạy nhất trong năm với hơn 143.000 bản và đứng thứ 8 về lượng tiêu thụ album với tổng cộng 818.000 đơn vị.

Theo VTV

Lượt xem: 12

Trả lời