PV Đài PT-TH Gia Lai đã có phỏng vấn PGS, TS Huỳnh Thanh Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm TP. HCM, Phó Trưởng ban Ban chỉ đạo cấp tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng thi, Trưởng ban Coi thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi đại học tại tỉnh Gia Lai.

Cập nhật 05/7/2016, 07:07:12

Ngay sau khi kết thúc kỳ thi, PV Đài PT-TH Gia Lai đã có phỏng vấn PGS, TS Huỳnh Thanh Hùng – Phó Hiệu trưởng  Trường Đại học Nông lâm TP. HCM, Phó Trưởng ban Ban chỉ đạo cấp tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng thi, Trưởng ban coi thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi đại học tại tỉnh Gia Lai.

         PV: Thưa ông, chiều nay môn thi cuối cùng của Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 cũng đã kết thúc, là đơn vị chủ trì cụm thi đại học tại tỉnh Gia Lai, xin ông cho biết công tác phối hợp tổ chức kỳ thi năm nay được triển khai như thế nào?

          PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng-Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường ĐH Nông lâm Tp. Hồ Chí Minh: Thời lượng 

         PV: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì đến thời điểm nào các trường sẽ công bố kết quả thi và việc đảm bảo cơ sở hạ tầng thông tin để tránh tình trạng nghẽn mạng đã được trường chủ động như thế nào?

PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng-Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường ĐH Nông lâm Tp. Hồ Chí Minh: Thời lượng 40”

         

         PV: Năm đầu tiên tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nhìn nhận một số bất cập, hạn chế trong công tác xét tuyển dẫn đến căng thẳng, tốn kém cho thí sinh? Vậy thì năm nay việc xét tuyển đại học có những điểm mới nào mà thí sinh cần lưu ý, thưa ông?

PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng-Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường ĐH Nông lâm Tp. Hồ Chí Minh: Thời lượng 40”

PV: Xin cảm ơn ông về những thông tin vừa rồi!


Lượt xem: 123

Trả lời