Marvel vẫn chưa chọn được diễn viên cho vai siêu anh hùng châu Á

Cập nhật 19/7/2019, 08:07:41

Mặc dù đã công bố dự án từ lâu nhưng cho đến nay, hãng phim Marvel vẫn chưa tìm được diễn viên phù hợp cho vai siêu anh hùng Shang-Chi.

Giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel đã kết thúc, điều này cũng đồng nghĩa với việc Marvel phải tiếp tục kế hoạch cho 1 giai đoạn mới với hàng loạt phim siêu anh hùng tiếp theo. Trong đó, thông tin về bộ phim siêu anh hùng châu Á đầu tiên mang tên Shang-Chi đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Marvel vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nam diễn viên phù hợp nhất cho vai diễn này.

Theo nguồn tin từ Variety, Marvel yêu cầu diễn viên thủ vai cao thủ Kung Fu phải là người Trung Quốc. “Marvel đang xem xét danh sách ứng cử viên trong độ tuổi 20 cho nhân vật siêu anh hùng mới này. Ngoài ra, diễn viên người Trung Quốc là yêu cầu bắt buộc”, nguồn tin chia sẻ.

Marvel vẫn chưa chọn được diễn viên cho vai siêu anh hùng châu Á - Ảnh 1.

Theo yêu cầu của Marvel, diễn viên thủ vai Shang-Chi bắt buộc phải là người Trung Quốc. (Ảnh: Movie Web)

Sở dĩ Marvel lựa chọn kĩ lưỡng hơn là vì muốn giữ lại bản sắc đặc trưng của nhân vật này. Đó cũng là lí do hãng liên hệ với nhà biên kịch người Mỹ gốc Trung Dave Callaham để thực hiện dự án phim Shang-Chi. Ngoài việc nam chính phải là người Trung Quốc, Marvel cũng yêu cầu tìm kiêm dàn diễn viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới.

Shang-Chi là một nhân vật anh hùng xuất hiện lần đầu trong truyện tranh Marvel vào năm 1970. Không chỉ là một cao thủ Kung Fu, Shang-Chi còn là một đặc vụ và nhà thám hiểm tài ba. Anh từng tham gia biệt đội anh hùng mang tên Heroes for Hire trước khi tham gia biệt đội Avengers. Mặc dù không có siêu năng lực, Shang-Chi vẫn được gọi là siêu anh hùng khi có khả năng chiến đấu phi thường.

Dưới bàn tay của Marvel, bộ phim siêu anh hùng châu Á đầu tiên hứa hẹn sẽ là sự kết hợp giữa nền văn hóa châu Á và nền văn hóa châu Mỹ, tiếp tục trở thành một siêu phẩm trong tương lai.

Theo VTV


Lượt xem: 11

Trả lời