LĐLĐ Tỉnh Gia Lai thăm và chúc Tết đơn vị tuyến đầu chống dịch, công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật 24/1/2022, 17:01:33

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Nhâm Dần năm 2022,  sáng nay 24/ 1, Liên đoàn lao động Gia Lai do bà Trần Lệ Nhung – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch  Liên đoàn lao động tỉnh đã đến thăm và chúc Tết đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động nghèo tại tuyến đầu chống dịch thuộc Sở Y Tế, công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng trường Đại đoàn kết và Khu Công nghệp Trà Đa.

 

Đến thăm và chúc Tết tại Sở Y Tế, thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, bà Trần Lệ Nhung –Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh mong muốn được chia sẻ những khó khăn, vất vả với cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế tại các đơn vị điều trị cho bệnh nhân COVID-19, đồng thời bày tỏ sự cảm kích trước những hy sinh thầm lặng của đội ngũ y, bác sỹ đã góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh. Để động viên tinh thần đoàn viên công đoàn ngành y tế thực hiện nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, thông qua Sở Y tế, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 30 phần quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và 189 cặp bánh chưng, bánh tét cho 189 cán bộ, viên chức và người lao động làm nhiệm vụ trong dịp Tết.

 Đến thăm công nhân, người lao động đang làm việc tại Quảng trường Đại đoàn kết và Khu Công nghiệp Trà Đa. Chủ tịch LĐLĐ Trần Lệ Nhung động viên người lao động sức khỏe và phấn đấu làm việc đạt năng suất và đảm bảo an toàn trong lao động. Bên cạnh đó bà Trần Lệ Nhung cũng mong muốn lãnh đạo doanh nghiệp và các đơn vị và Công đoàn cơ sở, quan tâm hơn nữa, động viên kịp thời đến công nhân, viên chức và người lao động thuộc đơn vị mình mình quản lý.

 Nhân dịp Tết đến, Xuân về, LĐLĐ tỉnh trao 69 suất quà Tết cho công nhân, người lao động đang làm việc tại Quảng Trường Đại đoàn kết và công nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc Khu Công nghiệp Trà Đa. Mỗi suất gồm 500 ngàn tiền mặt và 1 túi bánh mứt truyền thống – là sản phẩm từ Hội thi “Làm bánh thuẫn, mứt truyền thống – Đoàn viên công đoàn khéo tay hay làm” của các cấp công đoàn trong tỉnh./.

 Duy Linh


Lượt xem: 1

Trả lời