Huyện Mang Yang tổ chức Hội nghị công tác duy trì sĩ số học sinh

Cập nhật 17/8/2016, 08:08:40

Chiều ngày 15/8, UBND huyện Mang Yang tổ chức Hội nghị bàn về thực trạng và giải pháp trong công tác duy trì sĩ số học sinh vùng dân tộc thiểu số.

Chiều ngày 15/8, UBND huyện Mang Yang tổ chức Hội nghị bàn về thực trạng và giải pháp trong công tác duy trì sĩ số học sinh vùng  dân tộc thiểu số.

17.8 duytriss

Đây là địa phương đầu tiên trong tỉnh tổ chức hội nghị nhằm thực hiện Chỉ thị 11 của UBND tỉnh về việc tăng cường công tác huy động học sinh đến trường và hạn chế tình trạng học sinh bỏ học. Tham gia hội nghị, không chỉ có đại diện của 40 trường trực thuộc Phòng GD – ĐT huyện Mang Yang mà còn có đại diện chính quyền 12 xã, thị trấn và các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện. Theo đó, các ý kiến, các giải pháp được bàn thảo tại hội nghị mang tính chất bao quát hơn và cũng quyết liệt hơn. Đây được kỳ vọng là động thái tích cực nhằm tăng cường trách nhiệm và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị nhằm giải quyết bài toán khó không riêng gì của huyện Mang Yang mà của rất nhiều địa phương trong tỉnh liên quan đến học sinh bỏ học và công tác duy trì sĩ số, nhất là học sinh dân tộc thiểu số./.

 

Hòa Giang, Viễn Khánh


Lượt xem: 248

Trả lời