Doanh nghiệp kỳ vọng vào sự đồng hành của tỉnh để cùng phát triển

Cập nhật 19/5/2022, 10:05:40

Thành tựu về phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Gia Lai đạt được trong suốt 90 năm xây dựng và trưởng thành có sự đóng góp không nhỏ của cộng đồng doanh nghiệp. Trong không khí hân hoan hướng về sự kiện trọng đại của tỉnh, cộng đồng doanh nghiệp bày tỏ sự phấn khởi trước những thành tựu mà Gia Lai đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời kỳ vọng vào sự đồng hành của tỉnh để cùng phát triển

   Những năm qua cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đang từng bước khẳng định vị thế trên thương trường; không ngừng sáng tạo và đổi mới; từng bước lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Đặc biệt thời gian qua, mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưng nhiều doanh nghiệp đã linh hoạt tổ chức lại hoạt động sản xuất, kinh doanh để thích ứng an toàn với tình hình thực tế. Và chuỗi sự kiện mà tỉnh Gia Lai sẽ tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm thành lập tỉnh được nhận định là cơ hội cho nhiều doanh nghiệp tìm kiếm nhà đầu tư, mở rộng thị trường.

Ông Nguyễn Huỳnh Phú Lâm – Giám đốc công ty Cà phê Classic cho biết: “Dịp này cũng có rất nhiều hoạt động cho doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình ra bên ngoài thì tôi cho rằng thời điểm này là một thời điểm rất quan trọng cho doanh nghiệp trong việc tận dụng các sự kiện của tỉnh để khôi phục lại sản xuất, thúc đẩy lại hoạt động quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình ra bên ngoài, điều đó đối với doanh nghiệp thấy rất phấn khởi”.

Phấn khởi trước sự phát triển của tỉnh trong suốt 90 năm xây dựng và trưởng thành, cộng đồng doanh nghiệp kỳ vọng vào sự đồng hành của tỉnh trong thời gian tới nhằm tạo động lực, niềm tin, sức mạnh cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục vươn xa.

Bà Trần Kim Bé – Giám đốc Công ty TNHH MTV Trần Lâm Gia Phát cũng chia sẻ: “Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập tỉnh Gia Lai tôi rất vui mừng khi nhìn thấy sự phát triển của tỉnh ngày càng mạnh mẽ và cảm thấy mình có chút tự hào khi mình được đóng góp chút công sức nhỏ bé đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Và rất mong muốn thời gian tới cùng với sự đồng hành, hỗ trợ của tỉnh nhà thì những doanh nghiệp trẻ như chúng tôi ngày càng phát triển và đóng góp nhiều hơn cho quê hương Gia Lai”.

Ông Trần Văn Trong – Giám đốc Công ty TNHH Thùy Dương cho biết: “Song song với sự phát triển của tỉnh Gia Lai thì doanh nghiệp chúng tôi rất vinh dự được đồng hành hơn 10 năm nay với tỉnh Gia Lai. Trước mắt với sự tạo điều kiện và giúp đỡ của tỉnh Gia Lai nhất là chủ trương cải cách thủ tục hành chính đã giúp đỡ doanh nghiệp chúng tôi rất nhiều, chúng tôi thấy rằng đó cũng là bước đột phá mới của tỉnh. Nhưng chúng tôi mong muốn rằng trong thời gian sắp tới tỉnh Gia Lai cũng như các sở, ban, ngành tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho các doanh nghiệp vì chúng tôi đã gắn bó với mảnh đất Gia Lai thì chúng tôi rất muốn cùng tỉnh phát triển hơn nữa và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh nhà”.

Tin tưởng rằng với sự đồng hành của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp tỉnh tiếp tục tăng cường liên doanh, liên kết, hỗ trợ nhau để cùng phát triển, góp phần xây dựng Gia Lai ngày càng giàu mạnh.

 Lê Thư,  CTV Đức Thành


Lượt xem: 10

Trả lời