Đài PT – TH Gia Lai trao thưởng cho các tác phẩm đạt giải tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41

Cập nhật 27/3/2023, 11:03:27

Sáng 27/3, Đài PT – TH Gia Lai đã tổ chức trao thưởng cho các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 vừa diễn ra tại Thành phố Hải Phòng.

Theo đó, Ban Giám đốc Đài PT – TH Gia Lai đã trao thưởng cho các tác giả, nhóm tác giả của 05 tác phẩm đạt giải, trong đó có 02 tác phẩm đạt Huy chương Bạc và 03 tác phẩm đạt giải Khuyến khích. 02 tác phẩm đạt Huy chương Bạc gồm: “Rừng xanh diệu kỳ” ở thể loại Chuyên đề – Khoa giáo và tác phẩm: “Người Bana làm du lịch cộng đồng”, ở thể loại Chương trình Truyền hình tiếng Dân tộc thiểu số; 03 tác phẩm đạt giải Khuyến khích gồm: “Chiều con, mất con” ở thể loại Phóng sự; “Tết nóng pháo lậu vùng biên” thuộc thể loại Phóng sự ngắn và tác phẩm: “Ở làng Pơnang” thuộc thể loại Chương trình Văn hóa – Văn nghệ tiếng dân tộc. Theo quy chế chi tiêu nội bộ của Đài PT – TH Gia Lai, giá trị giải thưởng của Huy chương Bạc bằng 100% và giải Khuyến khích bằng 50% giá trị giải thưởng theo Quyết định của Ban tổ chức. Dịp này, Giám đốc Đài PT – TH Gia Lai cũng đã tặng hoa và quà tri ân nhà báo Nguyễn Khắc Quang, Phó Giám đốc, Trưởng Ban chỉ đạo sản xuất các tác phẩm tham gia Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 của Đài PT – TH Gia Lai và ông Hà Văn Hóa, Phó Giám đốc, Trưởng đoàn công tác của đài tham gia Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41, vì đã có những đóng góp xuất sắc cho sự thành công của Đài PT-TH Gia Lai tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay.

Dịp này, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông, nhà báo Đặng Huy Cường,  Giám đốc Đài PT – TH Gia Lai đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho bà Đào Thị Thúy, Trưởng Phòng Chương trình và ông Ngô Hồng Phương, Kĩ thuật viên Phòng Kĩ thuật vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lĩnh vực Phát thanh, Truyền hình năm 2022; Trao Giấy khen của Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai cho Chi hội Nhà báo Đài PT – TH và 07 Hội viên đang sinh hoạt tại Chi hội Nhà báo Đài PT – TH vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2022.

Cũng nhân dịp sinh hoạt cơ quan đầu tháng 4.2023, Công đoàn Đài PT – TH Gia Lai đã tổ chức sinh nhật cho 10 cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan có ngày sinh nhật trong tháng 4/./

Quốc Linh – Minh Trung


Lượt xem: 5

Trả lời