Những vườn quốc gia đẹp tuyệt của nước Mỹ hấp dẫn du khách

Cập nhật 05/7/2019, 06:07:14

Những vườn quốc gia này có khung cảnh thiên nhiên kỳ thú và ngoạn mục, là điểm đến hấp dẫn du khách từ khắp thế giới

nhung vuon quoc gia dep tuyet cua nuoc my hap dan du khach hinh 1

Công viên quốc gia Great Smoky Mountain gồm 59 công viên quốc gia có những bãi biển, khu vui chơi tái hiện những trận đánh lịch sử…
nhung vuon quoc gia dep tuyet cua nuoc my hap dan du khach hinh 2

Công viên quốc gia Grand Canyon ở Arizona. Du khách tới đây sẽ được đứng trên mép đá Rim Trail ngắm cảnh hoàng hôn ở Southern Rim.
nhung vuon quoc gia dep tuyet cua nuoc my hap dan du khach hinh 3

Địa điểm thứ 3 là Công viên quốc gia Rocky Mountain. Những người đi bộ có thể chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của con đường Trail Rigde Road với những hàng cây trong công viên ở Colorado.
nhung vuon quoc gia dep tuyet cua nuoc my hap dan du khach hinh 4

Tổng thống Abraham Lincoln từng kí những điều luật trong suốt cuộc nội chiến năm 1864 để bảo vệ một phần Công viên quốc gia Yosemite mà ta thấy ngày nay. Bức hình chụp phía trên là những thác nước ở Yosemite.
nhung vuon quoc gia dep tuyet cua nuoc my hap dan du khach hinh 5

Công viên quốc gia Yellowstone là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới được thành lập vào năm 1872. Du khách có thể ngắmsuối nước nóng Grand Prismatic. Yellowstone cũng là nơi tập trung một nửa suối nước nóng trên thế giới.
nhung vuon quoc gia dep tuyet cua nuoc my hap dan du khach hinh 6

Những du khách khám phá Công viên quốc gia Zion và trải nghiệm cảm giác leo lên trên đỉnh Angels Landing. Tuy nhiên khi du lịch nơi đây có thể gặp một số nguy hiểm như sự giảm nhiệt cơ thể, kiệt sức do nắng nóng hay những trận mưa dông sấm chớp.
nhung vuon quoc gia dep tuyet cua nuoc my hap dan du khach hinh 7

Công viên quốc gia Olympic là nơi dễ dàng tới nhất nằm ở bang Washington. Đây cũng là điểm đến vào mùa đông trải nghiệm cảm giác trượt tuyết qua những làng quê và những triền đồi.
nhung vuon quoc gia dep tuyet cua nuoc my hap dan du khach hinh 8

Một địa điểm để du khách có thể thưởng thức khung cảnh mùa thu qua khung cửa sổ ở nhà thờ Transfiguration là trong Công viên quốc gia Grand Teton ở Wyoming.
nhung vuon quoc gia dep tuyet cua nuoc my hap dan du khach hinh 9

Acadia là công viên quốc gia đầu tiên nơi du khách có thể ngắm cảnh bình minh khi ánh mặt trời chiếu trên những phiến đá granite trên đảo Mount Dessert.
nhung vuon quoc gia dep tuyet cua nuoc my hap dan du khach hinh 10

Nếu bạn muốn đi hết Đường đến Mặt trời ở Công viên quốc gia Glacier thì hãy thật kiên nhẫn. Hãy dừng chân ở đỉnh Cannon và đỉnh Brown ngắm khung cảnh phản chiếu trên hồ Mc Donald trong công viên Montana.
Theo VOV

Lượt xem: 8

Trả lời